MẪU KỆ TIVI HIỆN ĐẠI KTV28

MẪU KỆ TIVI HIỆN ĐẠI KTV28

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu kệ tivi hiện đại KTV28 thiết kế dành riêng cho không gian phòng ngủ đẹp, với kiểu đa năng hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian phòng sự tiện nghi. 

Thông thường thì kệ tivi luôn được tạo kiểu đi kèm với thiết kế ngăn kéo và giá để đồ đa năng trong gia đình mang đến không gian thư thái và sang khoái nhất. Kệ tivi KTV28 cũng thiết kế đa năng với chất liệu từ gỗ cao cấp mang đến sự sang trọng cho không gian, với cầu trúc độc đáo cùng cách sắp xếp kệ ấn tượng cho bạn những ý tưởng hay để làm đẹp cho căn phòng. 

Mẫu kệ tivi hiện đại KTV281

Nếu màu sắc quyết định đến sự hài hòa và vẻ thẩm mỹ của chiếc kệ thì vật liệu sẽ là yếu tố quyết định đến độ bền của một chiếc kệ tivi. Không gian căn phòng ngủ gia đình hiện đại và sang hơn cùng với những thiết kế kệ tivi đơn giản, tủ kệ tivi phòng ngủ được thiết kế và thi công bởi những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp có con mắt thẩm mỹ của công ty Nội thất Xuân Khánh.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=