THIẾT KẾ MẪU KỆ TIVI ĐẸP KTV37

THIẾT KẾ MẪU KỆ TIVI ĐẸP KTV37

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp KTV37 với phong cách hiện đại, thiết kế cầu kỳ và ấn tượng tạo nên nét thu hút cho không gian phòng khách, đây sẽ là mấu thiết kế được nhiều người yêu thích.

Kệ tivi KTV37 thiết kế chắc chắn với chất liệu từ gỗ từ sàn nhà đến trần nhà, kệ tivi thiết kế đa năng cho bạn thêm nhiều ý tưởng độc đáo để trang trí cho không gian căn phòng trung tâm này. Kệ tivi dep được đặt ở sát tượng như một vách ngăn che để bức tưởng cứng nhắc, trong không gian phòng khách, kệ tivi là một trong những nội thất quan trọng hình thành nên nét sang trọng và độc đáo cho không gian này. 

Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp KTV371

Sử dụng các kệ này bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích cho căn phòng lại vừa có thể kết hợp biến chúng thành một thư viện truyền thông cùng với các thiết bị khác như đầu đĩa hay giá sách. Việc lựa chọn được một chiếc kệ tivi đẹp sẽ nâng tầm phòng khách của gia đình bạn trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn nữa. Mẫu kệ tivi KTV37 thiết kế nhằm tạo điểm nhấn qua phần vách trang trí có thể đặt sát tường hoặc đặt giữa không gian phòng khách đẹp vừa giúp tạo điểm nhấn vừa giúp có thể phân tách căn phòng theo ý muốn của bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=