Không gian phòng bếp đẹp với bàn ăn hiện đại

Không gian phòng bếp đẹp với bàn ăn hiện đại  khi đến với công ty nội thất Xuân Khánh chúng tôi luôn làm cho bạn hài lòng nhất để có không gian thích hợp nhất.

Bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng bếp gia đình, là nơi để cả gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và trò truyện sau một ngày học tập và lao động. Chúng tôi - nội thất Xuân Khánh cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất độc đáo nhất từ các chuyên gia thiết kế tài năng luôn làm khách hàng khó tính nhất phải hài lòng. 

Bàn ăn gỗ đẹp ấn tượng


Không gian phòng bếp đẹp với bàn ăn hiện đại
là một thiết kế độc đáo của  nội thất Xuân Khánh. Bộ sản phẩm gồm 1 bàn lớn và 10 ghế ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến cho gia đình một không gian thoải mái khí sum họp. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên được sơn một lớp nhẹ, để lộ ra những vân gỗ tự nhiên uyển chuyển. Bàn ăn được làm bằng gỗ nguyên tấm, thiết kế mỏng nhưng là gỗ thịt nên rất chắc chắn. Chân bàn và ghế được thiết kế vát tròn nhỏ dẫn xuống phía dưới cho bạn một sản phẩm ấn tượng nhất. Ghế ngồi được bọc đệm nỉ với màu sắc khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác