Không gian phòng khách thiết kế hiện đại

Không gian phòng khách thiết kế hiện đại là nơi để bạn và gia đình cùng ngồi trò chuyện và tiếp những vị khách quý,  thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng củ gia chủ.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nơi để gia chủ tiếp khách, cả gia đình cùng ngồi với nhâu để trò chuyện xem những chương trình giải trí và quây quần bên nhau, vậy  nên một phòng khách đẹp là điều mà gia chủ quan tâm. Luôn thiết kế đảm bảo nhu cầu của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và ấn tượng cho không gian, nội thát Xuân Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.Cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế phòng khách đẹp của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng khách đẹp sang trọng
Phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại sẽ mang đến cho bạn một không gian chung sang trọng và ấn tượng nhất. Với không gian phòng khách hơi khiêm tốn, nên phong cách cổ điển cũng bị hạn chế. Không gian phòng khách thiết kế hiện đại với một bộ sofa nỉ , với ghế ngồi mang phong cách hiện đại đơn giản, chiếc bàn trà màu trắng cổ điển sẽ là điểm nhấn cho bộ sofa, chiếc  kệ tivi màu trắng được đặt đối diện với nhiều ngăn kéo để đồ tiện nghi. Với một không gian khá khiêm tốn, phòng khách được chúng tôi thiết kế mở với phòng bếp cho căn phòng thêm thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều, Chúng tôi với phương châm mang đến sự tiện nghi cho căn phòng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và sở thích của gia chủ, vì vậy luôn làm khách hàng hài lòng với mọi thiết kế.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác