Không gian phòng ngủ hiện đại

Không gian phòng ngủ hiện đại  mang lại cho bạn sự thoải mái và thích thú bởi ở đây bạn có thể ngủ một giấc ngon hay xem mọt chương trình mình yêu thích.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với cách sắp xếp hài hòa nhiều công năng mang lại cho bạn sự thích thú nhất khi sau một ngày làm việc vất vả có một nơi độc đáo để lấy lại tinh thần nhanh nhất làm cho bạn hài lòng nhất. Nội thất phòng ngủ của nội thất Xuân Khánh được thiết kế bởi các KTS tài năng, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã mang đến cho khách hàng những không gian sống ấn tượng nhất.

Phòng ngủ đẹp tiện nghi
Thiết kế nội thất đẹp bài trí khoa học đem lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và tiện nghi. Không gian phòng ngủ hiện đại được thiết kế chủ yếu với chất liệu gỗ tự nhiên . Một chiếc giường gỗ cứng cáp thết kế với tab đầu giường tiện nghi, Giường được làm bằng gỗ sồi  nga với màu vàng tự nhiên của gỗ kết hợp với đệm nỉ dày màu trắng đem lại sự hài hòa cho sản phẩm. chiếc bàn phấn đươc đặt gọn gàng bên góc tường là nơi để chị em tút tát lại nhn sắc của mình. Chiếc tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng được chúng tôi thiết kế âm tường hiện đại, tận dụng được rất nhiều không gian. Kệ trang trí được đặt trên đầu giường là nơi để bạn đẻ những vật dựng nhỏ nhắn lên đó. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác