Không gian phòng ngủ thiết kế đẹp

Không gian phòng ngủ  thiết kế đẹp mang lại một không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi giúp bạn xua tan mệt mỏi và muộn phiền sau một ngày học tập và làm việc vất vả.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi , thư giã của mỗi người sau một ngày học tập và làm việc , vậy nên vệc thiết kế phòng ngủ rất cần thiết cho mỗi người. Nội thất Xuân Khánh với nhiều năm trong nghề thiết kế nội thất, sở hữu đội ngũ KTS tài năng sáng tạo, và hệ thống sưởng sản xuất đạt chất lượng, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những không gian đẹp và những món đồ nội thất coa cấp nhất. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách  hàng hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Không gian phòng ngủ thiết kế đẹp
Thiết kế nội thất với mẫu không gian phòng ngủ sang trọng và quý phái mang tới cho bạn giấc ngủ ngon và ấm áp từ kiểu dáng độc đáo này. Không gian phòng ngủ rộng được chúng tôi thiết kế với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên an phng cách Nhật bản với 2 tab để đồ rộng. Bên góc tường là ột chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng với kích thước lớn, thiết kế độc đáo với một lỗ hổng ở giữa để đón những ánh nắng tự nhiên từ chiếc cửa sổ. Không gian phòng ngủ  thiết kế đẹp được chúng tôi trng trí thêm một bức tranh lớn trên đầu giường để tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác