Không gian phòng thêm đẹp với mẫu kệ tivi gỗ hiện đại

Không gian phòng thêm đẹp với mẫu kệ tivi gỗ hiện đại, dù là phòng khách hay phòng ngủ thì kiểu kệ để tivi này cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Để hoàn thiện một không gian phòng khách hiện đại hay phòng ngủ đẹp thì không thể không nhắc đến chiếc kệ tivi. Không chỉ mang chức năng lưu trữ đơn thuần mà kệ tivi còn đóng góp một phần không nhỏ trong việc khiến không gian nội thất trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.Với những thiết kế đẹp độc đáo các KTS tài năng tại Xuân Khánh luôn cố gắng học hỏi và tìm ra những kiểu dáng đẹp nhất gửi tới quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thoải mái chọn lựa và được chiêm ngưỡng những không gian phòng thêm đẹp với mẫu kệ tivi gỗ hiện đại với phong cách hoàn toàn mới sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng

Không gian phòng thêm đẹp với mẫu kệ tivi gỗ hiện đại Xuân Khánh
Kệ tivi phòng khách hiện đại, tiện nghi cho việc trang trí, lưu trữ cho phòng khách trở nên sang trọng, đẳng cấp. Với 4 ngăn kéo cho việc lưu trữ, bề mặt kệ rộng thoải mái cho việc đặt tivi và đồ vật trang trí. Đằng sau phía kệ tivi là một mành cửa gỗ có tông màu cùng với chiếc kệ để tivi càng làm tăng thêm sự đồng bộ cho căn phòng. Đảm bảo chất liệu gỗ để tạo ra sản phẩm kệ tivi này đã được chúng tôi xử lý chống vong vênh, mối mọt, nứt nẻ, các bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác