Không gian phòng thêm đẹp với vách ngăn gỗ

Không gian phòng thêm đẹp với vách ngăn gỗ thiết kế ấn tượng với kiểu dáng lạ mắt cùng nhiều công năng mang đến những thay đổi lớn cho không gian phòng:

Việc sử dụng vách ngăn thay cho bức tường thô cứng và chật chội đã trở nên quen thuộc với nhiều gia chủ. Có thể sử dụng vách ngăn cho nhiều không gian và cực kỳ hữu dụng khi được sử dụng trong không gian phòng khách và phòng bếp. Với kiểu kiến trúc nhà xây dựng hiện nay của nhiều gia đình Việt thường xây dựng thông phòng khách và phòng bếp thành một, nhưng không ít gia chủ lại muốn có sự phân tách rõ rệt hai không gian này mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến không gian sống. Vách ngăn phòng sự lựa chọn  tối ưu và đơn giản nhất. Một gợi ý cho bạn chính là mẫu vách ngăn dưới đây được thiết kế đặt sát với kệ tivi thay cho bức tường kiên khố mà vẫn đảm bảo được sự phân định từng khu vực và vẻ đẹp của từng căn phòng. 

Không gian phòng thêm đẹp với vách ngăn gỗ 1
Mẫu vách ngăn phòng này chiếm không quá nhiều diện tích và ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt của gia đình, nhưng có thêm mẫu vách ngăn vừa giúp gia chủ có thêm kệ để đồ trang trí lại vừa tạo nên sự riêng biệt về chức năng phòng. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, mẫu vách ngăn được tạo dựng theo dạng cột được sắp xếp thẳng hàng và khoa học. Với sự kết hợp giữa vách ngăn và kệ tivi như này vừa thúc đẩy vẻ đẹp cho mẫu thiết kế vừa tăng tính trải nghiệm cho người dùng. Đặt ở giúp hai không gian phòng khác nhau vì thế việc trang trí vách ngăn trở nên ấn tượng và đẹp hơn cũng làm tăng tính thẩm mỹ của cả hai không gian này. Không gian phòng thêm đẹp với vách ngăn gỗ hiện đại mang những ý tưởng độc đáo và lạ mắt đến cho bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác