Làm đẹp căn phòng với mẫu kệ tivi gỗ

Làm đẹp căn phòng với mẫu kệ tivi gỗ do nội thất Xuân Khánh thiết kế và thi công, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản  phầm kệ tivi tốt nhất hiện nay.

Phòng khách có vai trò khá quan trọng trong mỗi căn hộ hoặc nhà phố hiện nay, vì thế mà phong cách của mỗi căn phòng và của đồ nội của mọi gia đình cũng được  thiết kế khác nhau. Trong đó để làm đẹp căn phòng với mẫu kệ tivi gỗ luôn là điểm nhấn để khách hàng tạo ra vẻ khác biệt cho căn phòng tiếp khách. Nếu khéo léo thiết kế bộ kệ tivi và sắp xếp đúng vị trí, phù hợp với đồ nội thất xung quanh thì sẽ khiến cho phòng khách sang trọng, trang nhã và lịch sự hơn.

Làm đẹp căn phòng với mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên tại Xuân hkánh
Thiết kế mảnh mai, đơn giản, chiếc kệ tivi gỗ đẹp này vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự hiện đại của nó. Kiểu dáng của nó được kéo dài hơn so với thông thường nhằm tích hợp thêm một kệ trang trí kiêm lưu trữ đồ tiện ích. Chiếc kệ để tivi bằng gỗ thu hút ở chỗ tuy nó đầy vẻ đẹp ngọt ngào song vẫn toát lên được vẻ lịch lãm và sang trọng bởi kiểu dáng mới mẻ, góc cạnh sắc sảo. Kệ được thiết kế bệt dưới đất và hộp kệ tăng thêm nhiều không gian lưu trữ cho gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác