Mẫu bàn ăn đẹp ấn tượng cho phòng bếp

Mẫu bàn ăn đẹp ấn tượng cho phòng bếp những kiểu dáng độc đáo và hấp dẫn cho các gia đình lựa chọn theo đúng sở thích, cá tính. Bàn ăn được thiết kế bởi đội ngũ KTS tài năng của Xuân Khanh sẽ đem đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bàn ăn của nội thất Xuân Khánh được thiết kế đa dạng về kiểu dáng mẫu mã,màu sắc giúp bạn có những chọn lựa thoải mái nhất. Bộ bàn ăn được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được thiết kế bởi sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất và bạn hoàn toàn tin tưởng , yên tâm về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giưới thiệu đến quý khách, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp tinh tế
Mẫu bàn ăn đẹp ấn tượng cho phòng bếp có một vẻ đẹp riêng, đó  là vẻ đẹp của sự giản đơn, nhẹ nhàng mộc mạc nhưng chất lượng lại vô cùng bền, có giá trị sử dụng lâu dài. Bộ bàn ăn được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ gồm 1 bàn ăn, 1 ghế băng và 3 ghế đơn, thiết kế độc đáo cho bạn có nơi quây quần bên nhau thạt ấn tượng và gần gũi. Chiếc ghế gỗ mảnh khảnh nhưng có độ chắc chắn cao, mối ghép mộng đẹp mắt . Kiểu ghế có tay vịn, tựa lưng được làm cao và hơi cong ôm lấy người sử dụng. Ghế kết hợp với đệm bọc nỉ màu xanh ấn tượng. Chiếc bàn ăn với bề mặt trơn nhẵn làm từ tấm gỗ lớn, góc cạnh vuông vắn có 4 chân lớn đem lại sự vững chắc cho sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác