Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên được sự ưu ái của nhiều gia chủ hơn những chất liệu gỗ khác, đồng thời được tạo thêm nhiều kiểu dáng ấn tượng hơn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn độc đáo hơn. 

Sự đơn giản và sang trọng là các tiêu chí được đặt ra trong bất kì một thiết kế nội thất gia đình hiện đại nào ngày nay, đối với phòng ăn cũng vậy. Thường lựa chọn nội thất thiết kế mang đến sự ấm áp và thoải mái cho từng thành viên đặc biệt là bàn ăn. Với phong cách hiện đại, những mẫu bàn ăn này luôn mang đến những điểm mới lạ và có phần phá cách trong nhiều chi tiết giúp tạo nên những trải nghiệm mới khi dùng. Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên luôn mang đến sự đảm bảo về độ an toan qua những cách lắp ghép gỗ tiên tiến của chúng tôi đồng thời sử dụng những gam màu gỗ tự nhiên luôn tạo được cảm giác gần gũi và thân thuộc cho mọi người. 

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên 1
Bàn ăn thiết kế với chất liệu gỗ óc chó cao cấp mang màu nâu trầm sang trọng với những đường nét thiết kế tinh tế, phần tựa ghế được thiết kế vát cong và có bọc đệm da giúp tạo nên sự êm ái, thoải mái cho mọi thành viên. Đối với những không gian sống có sự phần chia phòng ăn rõ rệt thì lựa chọn bàn ăn sao cho phù hợp lại càng trở nên quan trọng hơn. Vì thông thường bàn ghế ăn là nội thất chủ đạo của căn phòng và chiếm phần lớn diện tích của không gian. Bàn ăn còn là nơi để mọi thành viên ngồi trực tiếp và thưởng thức những món ăn ngon cùng nhau thể hiện tình cảm thân thiết với nhau vì thế bàn ăn lựa chọn cần có sự tính toán kỹ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác