Mẫu bàn ăn đẹp cho phòng bếp gia đình

Mẫu bàn ăn đẹp cho phòng bếp gia đình cho bạn có một không gian sum họp cả gia đình ấm áp để cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày học tập và lao động vất vả.

Bàn ăn hiện nay là món đồ nội thất  không thể thiếu cho những căn phong bếp hiện đại, khongg chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày lao đọng và học tập một mỏi, mà nó cònlà điểm nhấn thể hiện đại phong cách và gu thẩm mỹ riêng của từng gia chủ.  Hãy cùng nội thất Xuân Khánh trải nghiệm một mẫu bàn ăn đẹp qua bài viết dưới đây, để có thêm cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp nhé.

bàn ăn đẹp độc đáo

Mẫu bàn ăn đẹp cho phòng bếp gia đình
với kiểu dáng độc đáo sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng bếp của gia đình.  Bộ bàn ăn thiết kế gồm 4 món: 1 ghế băng chữ L có tựa dành cho 5 người ngồi, 1 ghế băng không tựa cho 2 người, và 1 ghế đơn. Với thiết kế dáng góc có thể tận dụng không gian góc của phòng bếp lại cung cấp nhiều chỗ ngồi tiện nghi cho gia đình. Bàn ăn thiết kế  với chất liệu 100% gỗ tự nhiên với những khối gỗ lớn, tạo nên vẻ vững chãi cho sản phẩm. Ghế ngồi được bọc một lớp đệm nỉ nhung hàn quốc, cho người ngồi cảm giác êm ái và thoải mái. Chất liệu gỗ sồi Nga tự nhiên với gam màu vàng sáng cùng những vân gỗ ấn tượng. Đây là sản phẩm phù hợp với những không gian hiện đại và ưa thích sự phá cách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác