Mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại cho phòng bếp

Mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại cho phòng bếp mang lại nét sang trọng và không khí ấm cúng cho phòng ăn, giúp cho các thành viên cảm thấy gần gũi hơn trong bữa ăn gia đình.

Bộ bàn ghế ăn của nội thất  Xuân Khánh được làm bằng những chất liệu cao cấp luôn tạo cho phòng ăn nhà bạn thêm hiện đại và sang trọng. Một bàn ăn đẹp không chỉ là nơi để cả gia đình cùng ngồi quây quần trò chuyện, thưởng thức những món ăn ngon mà nó còn là món đồ nội thất trung tâm tạo điểm nhấn cho không gian. Nội thất Xuân Khánh với nhiều mẫu bàn ăn thiết kế đẹp hiện đại, bạn có thể tham khảo qua các website của công ty hoặc đến tận showwroom để chiêm ngưỡng.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp độc đáo
Thiết kế phòng bếp đẹp với bộ bàn ăn gỗ độc đáo sẽ là điểm nhấn cho không gian. Mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại cho phòng bếp được làm bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp với gam màu nâu đậm cùng những vân gỗ tự nhiên. Thiết kế với chiếc bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, với những tấm gỗ dày vững chắc, chân bàn độc đáo với 2 tấm gỗ được uốn cong với 1 trụ bên dưới để cho bàn được thăng bằng. Bộ bàn ăn 6 ghế được thiết kế hiện đại kèm với đệm da màu trắng ấn tượng. Độ cao của ghế phù hợp với không gian và phù hợp với chiều cao của bàn ăn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác