Mẫu bàn ăn gỗ đẹp của Xuân Khánh

Mẫu bàn ăn gỗ đẹp của Xuân Khánh góp phần mang đến những bữa cơm ngon và những phút giây hạnh phúc quây quần bên nhau cho cả gia đình.

Bàn ghế ăn là một phần của không gian bếp, vừa là nơi phục vụ bữa ăn của cả gia đình, vừa là đồ trang trí nội thất quan trọng, giúp hoàn thiện không gian của phòng ăn.Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh về thiết kế và thi công bàn ăn, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp. Bài viết dưới đây là một mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp, một thiết kế ấn tượng chúng tôi muốn giói thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp
Một bộ bàn ăn gỗ óc cho với thiết kế thanh mảnh sang trọng sẽ cho bạn và gia đình có không gian để thưởng hức những món ăn ngon thoải mái và thú vị nhất. Thiết kế bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 6 ghế. Bằn ăn với phần mặt bàn dài giúp bạn để được nhiều đồ không lo chật chội, chân bàn thiết kế vát nhỏ xuống phía dưới. Ghế có bọc đệm ngồi êm ái, cho người ngồi cảm giác thoải ái dễ chịu. Bộ bàn ăn cao cấp này là sự kết hợp tinh tế giữa đơn giản và hiện đại. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ và nỉ tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, tinh tế.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác