Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại và ấn tượng được điều chỉnh kích thước theo không gian và nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ mang lại sự thoải mái nhất khi dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Mỗi mẫu bàn ghế ăn lại mang một kiểu dáng riêng và thích hợp với một không gian phòng ăn để tạo cảm giác thoải mái, ấm áp, lôi cuốn cho bữa cơm gia đình. Bàn ghế ăn là đồ nội thất quan trọng trong phòng ăn, bộ bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên đẹp, chắc chắn và hợp với nhu cầu người sử dụng hiện nay. Đối với những mẫu bàn ăn gỗ sồi dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại mang màu nâu vàng tự nhiên của chất liệu gỗ này đồng thời được tạo kiểu nhấn vào phần tựa ghế và mặt ghế giúp tạo được sự thân quen và gần gũi đối với mỗi thành viên. Lựa chọn mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại luôn luôn đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn khi sử dụng cho bạn và người thân. 

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại 1
Đồi với bàn ăn trong căn phòng ăn riêng biệt thì nên lựa chọn những kiểu mẫu ấn tượng và độc đáo để có thể toát lên vẻ đẹp cho căn phòng này. Thông thường trong không gian phòng ăn có khá ít nội thât vì thế mà đối với bàn ăn - nội thất quan trọng và chủ đạo của căn phòng lại càng cần có sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Hầu hết gia đình Việt hiện nay thường có số thành viên từ 4- 6 người vì thế nên lựa chọn những mẫu bàn ghế ăn 6 ghế cho căn phòng vừa dễ dàng bài trí trong không gian vừa đảm bảo được sự tiện dụng khi dùng. Sử dụng chất liệu gỗ sồi với gam màu nâu vàng tươi tắn phù hợp với những không gian sống của gia đình trẻ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác