Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại và ấn tượng mang đến những ý tưởng mới trong cách bài trí và sử dụng đối với gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Phòng ăn được xem là không gian sống động nhất ngôi nhà vì đây là nơi diễn ra những hoạt động thường ngày, những cuộc nói chuyện quanh mâm cơm ấm áp. Chính vì vậy lựa chọn nội thất cho căn phòng này luôn luôn cần có sự đầu từ và tính toán kỹ đặc biệt là bàn ăn. Không những tạo nên vẻ tiện nghi cho căn phòng, mà những mẫu bàn ăn hiện đại ngày nay còn mang đến nhiều vẻ đẹp mới lạ giúp tái tạo tính thẩm mỹ của không gian và mang đến những cảm nhận mới cho người dùng. Bộ bàn ghế ăn dưới đây sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn nếu yêu thích sự sang trọng và mới lạ. 

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại 1
Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại này ngay từ lần đầu nhìn đã tạo được ấn tượng mạnh đối với nhiều gia chủ. Với thiết kế ghế đơn giản nhưng lại được tạo điểm nhấn ở phần đệm bọc tựa ghế tràn mặt ghế mang đến cảm giác êm ái và dễ chịu khi ngồi vào. Sự đối nghịch về tông màu sáng và tối của bộ đệm và sơn gỗ lại càng giúp mẫu bàn ăn này thêm phần nổi bật hơn trong không gian này. Được làm hoàn toàn bởi chất liệu gỗ tự nhiên nên bộ bàn ăn mang đến sự đảm bảo về độ bền chắc theo thời gian sử dụng tạo được cảm giác an toàn cho người dùng. Về kích thước và số lượng ghế bạn có thể điều chỉnh thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dùng và không gian phòng bếp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác