Mẫu bàn ăn thiết kế đẹp hiện đại

Mẫu bàn ăn thiết kế đẹp hiện đại mang đến cho không gian phòng bếp của bạn vẻ đẹp ấn tượng, nơi cả nhà cùng quây quần bên nhau để trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon.

Không thể thiếu trong căn bếp của một gia đình là mẫu bàn ăn, là nơi để cả gia  đình xum họp với nhau sau một ngày học tập và lao động vất vả, vì vậy nó luôn được các gia chủ đầu tư kỹ lưỡng. Một mẫu bàn ăn không những cần đẹp về kích thước mà nó cần phù hợp với không gian và số lượng thành viên trong gia đình. Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng, đã thiết  kế ra những mẫu đẹp phù hợp với mọi không gian của mọi gia đình. Chất liệu để làm thường là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, và được các thợ lành nghề với máy móc hiện đại làm ra, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp, hãy cùng tham khảo nhé.

Bàn ăn gỗ đẹp ấn tượng
Thiết kế phòng bếp với mẫu bàn ăn thiết kế đẹp hiện đại mang đến điểm nhấn ấn tượng. Bàn ăn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên được sơn màu đen quyến rũ. Bộ bàn ăn với bàn ăn gỗ hình chữ nhật, mặt bàn được làm bằng gỗ nguyên tấm, chân bàn được vát nhỏ dần xuống phía dưới ấn tượng, 4 ghé ngồi được sắp xếp xung quanh, ghế được thiết kế thanh mảnh, lưng ghế được uốn cong theo lưng người tạo cảm giác thoải mái, mặt ghế được bọc một lớp đệm nỉ gia Hàn Quốc cao cấp. Sử dụng chất liệu gỗ đã qua xử lý mang lại độ bền cao cho sản phẩm, đồng thời màu sắc tự nhiên của gỗ mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác