Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng được thiết kế mang nhiều kích thước tiện nghi, kiểu dáng độc đáo, hiện đại rất phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của các gia đình hiện nay.

Không gian phòng khách là không gian quây quần, gắn bó của mọi thành viên trong gia đình cũng như trang trọng để tiếp đón các vị khách quý, phòng khách vốn là nơi không thể thiếu của mọi ngôi nhà. Do vậy, những sản phẩm thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách luôn phải đồng thời đảm bảo được các yếu tố về công năng, thẩm mỹ và đặc biệt là yếu tố về phong thủy. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng được thiết kế cẩn thận với cốt gỗ cao cấp cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Thiết kế bàn ghế gỗ ấn tượng

Thiết kế bàn ghế gỗ mang kiểu dáng đơn giản nhưng lại hiện đại lôi cuốn với từng chi tiết tinh tế phù hợp với không gian phòng khách mở, được thiết kế với bức tường kính lớn ấn tượng. Bộ bàn ghế gỗ với kết cấu 1 ghế băng ba chỗ ngồi, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn được xếp quanh bàn trà nhỏ mang kiểu dáng đơn giản. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp độc đáo màu nâu sáng hòa hợp với màu sàn nhà, đệm ghế màu trắng tinh tế êm ái, gối ôm hoa văn độc đáo màu tối làm nổi bật sản phẩm bàn ghế gỗ hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác