Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế đẹp hiện đại

Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế đẹp hiện đại với chất liệu gỗ cao cấp, sang trọng tạo nên những sản phẩm nội thất bền đẹp, ấn tượng cho gia đình thoải mái lựa chọn cho phòng khách nhà mình.

Không gian phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi tiếp đón những vị khách quý đến thăm, chính vì thế việc đầu tư thiết kế nội thất cho không gian này thật khoa học, tiện nghi và ấn tượng là điều cần thiết, một bộ bàn ghế phòng khách hiện đại là món nội thất chính để giúp gia đình tiếp đón những vị khách thú vị đến chơi nhà. Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín xin giới thiệu mẫu bàn ghế gỗ thiết kế đẹp hiện đại cho gia đình có thêm lựa chọn thú vị.

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ ấn tượng hiện đại
 

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được thiết kế với kết cấu chuẩn độc đáo với 1 ghế băng 3 chỗ, hai ghế đơn xếp quanh chiếc bàn trà nhỏ gọn xinh xắn giữa không gian phòng khách sáng đẹp đem đến sự thoải mái lôi cuốn cho tất cả mọi người. Cốt gỗ tự nhiên màu vàng sáng kết hợp cùng đệm ngồi màu trắng xám tinh tế đem đến nét hài hòa hiện đại vô cùng, đệm ghế với hoa văn trang trí độc đáo mềm mại là nét ấn tượng nổi bật cho bộ bàn ghế gỗ này, Một chiếc bàn kẹp nhỏ tiện nghi bên ghế băng cho gia đình trang trí thêm một chiếc đèn nhỏ tinh tế hay những bức ảnh nhỏ độc đáo vừa đem đến cho mọi người nhiều nhiều cảm hứng hơn trong nơi này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác