Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại cho nhà phố

Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại cho nhà phố do Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, chúng tôi chuyên nhận đóng và cung cấp các kiểu bàn ghế gỗ tự nhiên và những sản phẩm khác nữa.

Bàn ghế sofa gỗ chữ L là giải pháp tốt nhất cho căn nhà phố hiện nay, bởi không gian diện tích nhà phố thường có chiều rộng thì hẹp mà chiều dài thì lại chạy sâu. Bởi nó tiết kiệm được nhiều diện tích cho không gian nội thất phòng khách. Đối với phòng khách bộ bàn ghế gỗ sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất cho căn nhà phố nhà bạn. Ngày nay với sự  thiết kế sáng tạo và ý tưởng độc đáo của các KTS thì phòng khách nhỏ cũng sử dụng được bộ bàn ghế sofa gỗ như kiểu bàn ghế sofa hình chữ L và một ghế đơn.

Lựa chọn mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại cho nhà phố
Bàn ghế sofa gỗ chữ L được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi gồm 1 ghế chữ L và 1 bàn trà, 1 ghế đơn tạo được chỗ ngồi thoải mái cho gia chủ. Với ghế hình chữ L có thể ngồi được 4 đến 5 người, ghế hình L tiết kiệm được không gian diện tích đi lại. Góc L được kê sát ở góc nhà tạo cho căn phòng khách được gọn gàng hơn, tay vịn của ghế dày và được trạm khắc hoa văn tinh tế tạo sự độc đáo cho mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại cho nhà phố.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác