Mẫu bàn giám đốc độc đáo

Mẫu bàn giám đốc độc đáo được lựa chọn tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết, đảm bảo sẽ mang đến cho các vị giám đốc sự hài lòng về hình thức cũng như chất lượng.

Bàn giám đốc dành cho lãnh đạo là chiếc bàn phải tạo ra được điểm nhấn cần thiết để phân biệt với những chiếc bàn khác: bàn nhân viên, bàn dành cho trưởng phòng. Loại sản phẩm này thường được thiết kế với diện tích rộng, kèm theo đó là hộc tủ di động và bàn phụ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không chỉ mẫu bàn giám đốc độc đáo sử dụng gỗ tự nhiên mới là đẹp, mới là tốt mà gỗ công nghiệp cũng là chất liệu không hề thua kém, sản phẩm về mẫu mã thậm chí còn đẹp hơn gỗ tự nhiên, chất lượng tương đối ổn định và điều quan trọng là bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách hợp lý nhất có thể. 


Mẫu bàn giám đốc độc đáo bằng gỗ
Mẫu bàn giám đốc độc đáo mặt bàn hình chữ nhật, yếm hồi bàn có ốp nổi phào chỉ, bàn gỗ bề mặt Veneer kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Bề mặt nhẵn bóng, màu sắc tự nhiên, đảm bảo về độ bền đẹp, chất lượng cao. Sản phẩm bàn làm việc giám đốc cần được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, phù hợp với những không gian văn phòng cần đến sự uy nghiêm cho vị lãnh đạo. Nhắm đến chất lượng và hình thức, bàn giám đốc được nhắc đến như một vật dụng cần thiết cho ban giám đốc của công ty bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác