Mẫu giường gỗ thiết kế hiện đại

Mẫu giường gỗ thiết kế hiện đại và độc đáo được tạo kiểu từ những ý tưởng sáng tạo của KTS giúp mang đến những sự thay đổi lớn cho không gian phòng nghỉ ngơi cho bạn. 

Trong không gian phòng ngủ, sự đầu tư cho nội thất chủ đạo như giường ngủ sẽ luôn là điều cần thiết. Những chiếc giường có màu sắc nhẹ nhàng luôn tạo nên sự sang tọng tinh tế trong thiết kế không gian nội thất và cảm giác thoái mái cho bạn và cả gia đình. Một chiếc giường ngủ đẹp và chất lượng sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ, giúp bạn sẵn sàng năng lượng cho ngày làm việc hôm sau. Đồng thời giường ngủ là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong nhà vì thế mà việc lựa chọn giường ngủ lại ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm hơn. 

Mẫu giường gỗ thiết kế hiện đại 1
Những mẫu giường gỗ thiết kế hiện đại với kiểu dáng lạ mắt và đặc biệt hơn là mang đến chức năng mới như ngăn tủ để đồ ở phần cuối giường. Đối với mẫu giường ngủ có ngăn kéo như này thường được lựa chọn cho những không gian phòng ngủ nhỏ hoặc gia chủ có nhu cầu sử dụng nhiều công năng hơn. Với chất liệu gỗ tự nhiên sơn bệt màu trắng càng tăng tính hiện đại cho mẫu thiết kế này kết hợp với gam màu cam ở ngăn kéo tạo thêm điểm nhấn cho mẫu thiết kế này. Phần đầu giường thiết kế khá ấn tượng với thanh đỡ mang đến cho bạn thêm ý tưởng để trưng bài đồ cho căn phòng thêm ấn tượng hơn. 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác