Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất

Giường ngủ hiện đại được KTS tại nội thất Xuân Khánh thiết đẹp về mẫu  mã lẫn chất lượng cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Xuân Khánh hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở chiếc giường ngủ.  nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS trẻ tài năng đã thiết kế ra những mẫu giường ngủ đẹp và cao cấp hất dáp ứng được mọi yêu cầu của gia chủ, đem lại những giấc ngủ ngon. Dưới đây là một mẫu giường ngủ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Mẫu giường ngủ hiện đại
Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhất theo phong cách với thiết kế kiểu dáng giường ngủ hộp có thiết kế đơn giản phù hợp với tất cả các căn hộ chung cư hiện đại. Giường ngủ với khung giường hình hộp được đặt trực tiếp xuống nền nhà, với các cạnh có chiều cao bằng nhau, ở giữa được thiết kế thấp để đệm nằm, thành giường được thiết kế với những đường chỉ soi âm ấn tượng,. Giường ngủ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên với gam màu nâu mộc mạc, gỗ với bản 30mm đem lại an toàn ho sản phẩm. Đầu giường được bọc đệm êm ái mang đến cảm giác vô cùng thoải mái tối cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác