Mẫu giường ngủ gỗ hiện đại

Mẫu giường ngủ gỗ hiện đại được thiết kế với kiểu dáng mới, sang trọng sẽ mang đến cho không gian nghỉ ngơi của bạn thêm phần ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ với chất liệu gỗ đang được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Trong phòng ngủ thì chiếc giường ngủ là món đồ nội thất trung tâm vì vậy nó luôn được lựa chọn một cách kĩ lưỡng. Ở nội thất Xuân Khánh có nhiều mẫu giường ngủ gỗ đẹp thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian phòng ngủ của khách hàng. Dưới đây nội  thất Xuân Khánh xin giới thiệu đến khách hàng một mẫu giường ngủ gỗ đẹp để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này nhé.


Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Không gian phòng ngủ sang trọng tiện nghi với mẫu giường ngủ gỗ đẹp hiện đại phong cách Nhật hiện đại. Giường được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên với màu nâu cafe quyến rũ, gỗ được phun một lớp sơn mỏng để lộ ra những vân gỗ tự nhiên uyển chuyển. Giường ngủ hiện đại bao gồm một khung giường rắn, rộng rãi  là một khối hình chữ nhật, với thành giường được thiết kế dôi ra ngoài kết hợp với nệm nằm êm ái tạo cho người nằm cảm giác an toàn. Đầu giường thiết kế cao, đi kèm là tab và bàn phấn tiện nghi.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác