Mẫu giường ngủ gỗ sang trọng

Mẫu giường ngủ gỗ sang trọng được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, sáng tạo với chất liệu phong phú cao cấp mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Giường ngủ được xem là linh hồn của phòng ngủ bởi các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hay vị trí đặt giường phong thủy giúp định hình phong cách phòng ngủ vừa chăm sóc sức khỏe cho chủ nhân nên việc lựa chọn giường ngủ phù hợp và đúng ý là quan trọng. Một thiết kế mẫu giường ngủ gỗ sang trọng dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp hơn.

Thiết kế giường ngủ đẹp sang trọng tươi tắn
Chiếc giường ngủ trên được sản xuất với gỗ sồi cao cấp màu vàng tươi tắn rất nổi bật trong không gian phòng ngủ sang trọng với tông màu trắng và xám làm chủ đạo. Giường ngủ được thiết kế với dạng hộp thấp đặt gần sát sàn nhà đang là xu hướng sử dụng của nhiều người, bên trên là đệm êm ái và sang trọng, chiếc chăn màu xanh biển vừa tươi mát vừa ấm áp làm điểm nhấn cho sản phẩm giường ngủ hiện đại này. Đầu giường ngủ bằng gỗ được thiết kế cao với hai màu trang trí là trắng và vàng mang đến cho chủ nhân sự thích thú bất ngờ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác