Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với kiểu dáng đẹp và chất lượng vượt trội cho bạn có nơi nghỉ ngơi thư giãn ấn tượng nhất.

Theo nhun cầu ngày nay, giường ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà nó còn được coi như món nội thất trang hoàng thêm không gian phòng ngủ  của bạn, vì vậy giường ngủ ngày nay được thiết kế vừa  tạo cảm giác thoải mái cho người nằm cũng vừa là món đồ nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn các mẫu giường ngủ gỗ đẹp đang được người tiêu dùng yêu chuộng nhất hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Giường ngủ gỗ đẹp Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp được thiết kế theo phong cách Nhật bản hiện đại, với khung giường được làm hoàn toàn tự gỗ xoan đòa tự nhiên coa cấp, giường ngủ được thiết kế được thiết kế dạng hộp, không chân để bệt dưới sàn nhà, cho người nằm cảm giác thoải mái và an toàn. Thành giường được thiết kế hơi nhô lên để giữ được đệm một cách chắc chắn nhất. Đầu giường thiết kế cao, cho bạn dựa đầu một cách thoải mái, với những đường kẻ ngang tạo điểm nhấn ấn tượng. Với chất liệu gỗ xoan đào cùng màu nâu ấm ap và những vân gỗ đẹp sẽ cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác