Mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ óc chó

Mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ óc chó sẽ góp phần làm thay đổi không gian phòng khách nhà bạn thêm đẳng cấp và sang trọng, hi vọng kiểu kệ tivi này sẽ làm bạn  hài lòng về mặt hình thức và chất lượng.

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất gỗ óc chó được ưa chuộng bởi vẻ đẹp giản đơn nhưng vô cùng tinh tế mà loại sản phẩm này mang lại cho từng căn phòng khách hiện nay. Hơn nữa, kệ tivi ngày nay cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản, đường nét thanh thoát, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Kệ tivi đẹp, sang trọng, đẳng cấp thường được sản xuất từ gỗ hương và gỗ óc chó, cùng đôi bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề và hệ thống máy móc tiên tiến, sự sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư kết hợp với vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên đã làm lên mẫu kệ tivi có sức thu hút rất lớn đối với mọi người. 

Mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ óc chó tại nội thất Xuân Khánh


Kệ tivi phòng khách cùng với bộ sofa gỗ là hai đồ nội thất chính trong căn phòng này, có ảnh hưởng nhất định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng. Kệ tivi được thiết kế đơn giản, không chỉ toát lên từ thiết kế kiểu dáng mà nó còn toát lên từ màu sắc và kết cấu của mẫu kệ tivi này. Thiết kế hình khối đã tạo ra cảm giác vững chắc và khỏe khoắn cho người sử dụng sản phẩm này, việc kết hợp với màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó không chỉ có tác dụng nhấn mạnh vào vẻ đẹp mạnh mẽ của sản phẩm mà nó còn tạo ra sự sang trọng cho sản phẩm này cũng như cả căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác