Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại cho phòng khách

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại cho phòng khách cho bạn có không gian tiếp khách đẹp ấn tượng, mẫu kệ tivi đẹp được nội thất Xuân Khánh thiết kế và thi công cho bạn sản phẩm hoàn hảo  nhất.

Trong không gian phòng khách ngoài bộ bàn ghế thì một chiếc kệ tivi đẹp cũng làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian. ội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS trẻ tài năng đã thiết kế cho ra những sản phẩm kệ tivi phòng khách đẹp và mới nhất. Nhìn vào nội thất không gian này bạn có thể nhận thấy được vị thế cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. kệ tivi được thiết kế bởi nội thất Xuân Khánh luôn làm khách hàng hài lòng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Kệ tivi hiện đại
Căn phòng khách được coi là bộ mặt của gia đình bởi vậy các món đồ nội thất trong không gian này luôn được gia chủ quan tâm và lựa chọn mẫu nội thất đẹp và phù hợp nhất. Ngoài bộ bàn ghế thì không gian  này không thể thiếu một mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại cho phòng khách. Mẫu thiết kế tivi treo tường hiện đại sẽ tạo điểm nhấn hiện đại cho không gian. Thiết kế kệ được thiết kế hình chữ U gồm những hộc và ngăn kéo đựng đồ tiện nghi. Chất liệu sử dụng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với màu nâu và trắng hiện đại. Kệ và hộc được sắp xếp so le cho bạn sản phẩm ấn tượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác