Mẫu kệ tivi gỗ đẹp độc đáo

Mẫu kệ tivi gỗ đẹp độc đáo được các KTS tài năng thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại và sáng tạo trên nền chất liệu phong phú và đảm bảo cho gia đình sử dụng lâu bền.

Kệ tivi cũng được coi là món nội thất chính trong ngôi nhà yêu dấu của gia đình không đơn giản chỉ là chiếc kệ để tivi mà còn là món đồ trang trí độc đáo cho không gian nội thất. Ngày nay chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế mang nhiều kiểu dáng sáng tạo để phù hợp với từng thiết kế phòng khách mang đến giá trị tuyệt vời. Dưới đây là một mẫu kệ tivi gỗ đẹp độc đáo được thiết kế bởi các chuyên gia nội thất chuyên nghiệp của Xuân Khánh với mong muốn được sự hài lòng của quý khách.

Thiết kế chiếc kệ tivi gỗ đẹp sang trọng cho phòng khách

Trong không gian phòng khách hiện đại, đối diện bộ bàn ghế gỗ các gia đình thường đặt một chiếc kệ tivi gọn gàng sang trọng để không gian phòng khách được tiện nghi vừa phục vụ nhu cầu giải trí mỗi ngày của các thành viên. Chiếc kệ tivi gỗ trong không gian trên mang vẻ hiện đại và lại lôi cuốn vô cùng được sản xuất trên nền chất liệu gỗ óc chó cao cấp mang kiểu dáng mới và tiện nghi. Dàn kệ nhỏ phía dưới cho chủ nhân để đồ đạc kín đáo gọn gàng, một bể cá cảnh nhỏ đặt vào đây khá độc đáo, bên trên và phía bên trái chiếc tivi có những đợt kệ nhỏ cho mọi người có thể trưng bày đồ lưu niệm hay một vài món đồ nhỏ hay ho.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác