Mẫu kệ tivi gỗ thiết kế sang trọng

Mẫu kệ tivi gỗ thiết kế sang trọng mang kiểu dáng độc đáo khác nhau sao cho phù hợp với diện tích và diện tích từng gian phòng cho gia đình sử dụng thật thú vị làm nổi bật không gian.

Trong không gian sống của mỗi gia đình thì đều có những khu vực giải trí hay sinh hoạt khác nhau, mỗi khu vực đó thì lại có những món nội thất đặc trưng trong đó thì không thể không nhắc đến chiếc kệ tivi gỗ hiện đại trong gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn cho các thành viên có những giờ phút giải trí tuyệt vời. Với một mẫu kệ tivi gỗ thiết kế sang trọng mang một kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại tiện nghi vô cùng.

Thiết kế chiếc kệ tivi gỗ đẹp độc đáo

Ngày nay thì chiếc kệ tivi được thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại vô cùng với những chất liệu gỗ phong phú nên gia đình thoải mái lựa chọn cho các không gian nhà mình những mẫu kệ tivi phù hợp. Chiếc kệ tivi gỗ trên đây được thiết kế đơn giản có hai chân chéo đỡ kệ với hai ngăn tủ kín đựng đồ đạc gọn gàng, ngăn tủ hở ở giữa cho chủ nhà đựng chiếc đầu DVD khá ổn, cánh tủ được sơn bệt màu trắng khá nổi bật mang lại sự tinh tế cho sản phẩm. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng nên chống chọi được với điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác