Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách

Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách thiết kế từ những ý tưởng sáng tạo của các KTS tài năng đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất cho không gian phòng khách của bạn.

Ngoài bộ bàn ghế, thì một ciếc kệ tivi đẹp sẽ góp phần tạo nên điểm nhán cho không gian phòng khách và cho căn phòng thêm sự tiện nghi.Nội thất  Xuân Khánh là đơn vị mang đến sản phẩm kệ tivi sẽ giúp không gian giải trí của gia đình thêm tuyệt vời. Các dòng sản phẩm kệ tivi phòng khách của chúng tôi hầu hết đều là những sản phẩm mang kiểu dáng hiện đại và phong cách độc đáo. Mỗi sản phẩm đều có kích thước khác nhau, phù hợp với mọi kích thước phòng khách của bạn. Dưới đây là mẫu kệ tivi chúng tối muốn giới thiệu đến khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Kệ tivi gỗ óc chó cao cấp
Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách được làm bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp, kệ với thiết kế đơn giản nhưng đấy đủ tiện nghi, kệ với nhiều ngăn hộc đựng đồ ấn tượng. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ kính nhưng thể hiện sự sang trọng. Kệ tivi gỗ óc chó là sản phẩm rất chắc chắn, bền với thời gian, vì vậy việc sử dụng để nó để trang trí và để nâng đỡ tivi, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề mối mọt hay hư hỏng. Hơn nữa kệ tivi còn thiết kế cả những chiếc ngắn kéo tạo nên sự tiện nghi cao khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác