Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện lợi

Mẫu kệ tivi hiện đại và tiện lợi được thiết kế khéo léo với những chi tiết độc đáo mang nhiều công năng sử dụng và mang hiệu quả thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện nay.

Không gian sống của con người được tạo nên bởi rất nhiều đồ đạc, nội thất, đồ vật trang trí khác nhau, tất cả chúng mang những công năng sử dụng khác nhau. Trong đó chiếc kệ tivi đẹp là món đồ mang công năng khá đặc biệt phục vụ nhu cầu giải trí thú vị của mọi người vừa giúp trang trí không gian nội thất thêm hiện đại và ấn tượng. Một mẫu kệ tivi hiện đại và tiện lợi được thiết kế bởi các KTS tài năng dễ dàng chinh phục tất cả khách hàng.

Thiết kế chiếc kệ tivi gỗ hiện đại

Chiếc kệ tivi gỗ kích thước lớn được sản xuất bằng gỗ tự nhiên cao cấp mang mầu trầm rất phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất cổ điển, hiện đại hay phong cách nội thất mở nên phù hợp cho nhiều gia đình. Với thiết kế khá ấn tượng gồm nhiều hệ thống kệ tủ đa năng đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo, chiếc tivi được đặt trên chiếc kệ nhỏ hai ngăn, các ngăn không cánh cho gia đình để đầu DVD, băng đĩa khá tiện ích. Bên cạnh tivi là các tủ và đợt trang trí hiện đại được gia đình sắp xếp đồ lưu niệm, đồ trang trí với gốm sứ hoặc ảnh nghệ thuật độc đáo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác