Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp của Xuân Khánh

Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp của Xuân Khánh không đơn giản chỉ là nơi để bạn để chiếc tivi lên đó mà nó còn là món đồ nội thất quan trọng tạo điểm nhấn cho không gian thêm tiện nghi và ấn tượng.

Không gian phòng khách ngoài một bộ bàn ghế đẹp thì một chiếc kệ  ấn tượng cũng làm cho căn phòng thêm tiện nghi nghi. Thiết kế sản xuất thi công kệ tivi là một trong những thế mạnh của nội thất Xuân Khánh. Chúng tôi với đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo, tự tin mang đến quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cấp phục vụ được mọi mong muốn của quý khách hàng. Cùng chiêm ngương một mẫu đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

 

Mẫu tivi gỗ đẹp hiện đại

Kệ Tivi phòng khách thiết kế bằng chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên sơn giả óc chó ấ tượng. Gỗ sồi nga với chất lượng tốt nhất, gỗ đã qua nhà máy chế biến, xử lý ép, sấy khô để chống gỗ cong vênh hay mối mọt khi đưa vào sử dụng. Mẫu kệ tivi được thiết kế treo tường đơn giản, với những hộc và ngăn kéo tiện nghi. Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp của Xuân Khánh thiết kế đồng bộ với bàn ghế gỗ và nội thất căn phòng cho bạn một căn phòng đẹp và hài hòa nhất. Kích ỡ và chất liệu của kệ tivi có thể thay đổi theo không gian và sở thích của gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác