Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp tiện nghi

Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp tiện nghi có nhiều công năng khi sử dụng tạo nên một căn phòng mới và thu hút sự chú ý mỗi khi bạn thư giãn hay sum họp bên gia đình.

Ngoài bộ bàn ghế thì một chiếc kệ tivi đẹp cũng là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách này. Hầu như phòng khách nào cũng đều được bố trí một chiếc tivi. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho chiếc tivi có được một cái kệ đẹp và phù hợp với không gian là điều không dễ. Với những KTS tài năng và sáng tạo, nội thất Xuân Khánh tự hào đem đến cho quý khách hàng những thiết kế kệ tivi đẹp và cao cấp nhất, chúng tôi sẽ chọn cho phòng khách của gia đình một mẫu kệ đẹp nhất phù hợp nhất với các món đồ nội thất xung quanh và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Và đây  là một mẫu kệ tivi phòng khách đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Kệ tivi phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách hiện đại được bài trí một mẫu kệ tivi phòng khách đẹp tiện nghi sẽ là điểm nhấn sang trọng cho phòng khách của gia đình. Kệ tivi được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp với gam màu nâu và trắng ấn tượng. Khung được làm bằng gỗ sồi với màu nâu nhạt cùng những vân gỗ, cánh tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh cao cấp, cho bạn một sản phẩm chất lượng. Kệ được thiết kế dáng chữ U với 2 bên là những hộc để đồ tiện nghi, phía dưới là những ngăn kéo giúp gia chủ cất những món đồ vào đó vừa tiện lợi vừa không gây rối mắt.  Thiết kế hiện đại phù hợp với những không gian phòng khách tương đối lớn, hoặc kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác