Mẫu kệ tivi thiết kế ấn tượng

Mẫu kệ tivi thiết kế ấn tượng và độc đáo với những phong cách hiện đại cùng chức năng đa dạng hơn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng.

Kệ tivi trong không gian phòng khách được thiết kế ngày càng đa dạng và độc đáo không chỉ tạo nên sự tiện nghi cho căn phòng mà còn mang đến những điểm mới lạ và ấn tượng hơn qua những kiểu dáng và chức năng mới mà kệ mang đến. Theo phong cách hiện đại, kệ tivi gỗ thường được thiết kế khá đơn giản và tinh tế không quá cầu kỳ vào từng chi tiết, hoa văn trang trí để phù hợp với không gian và những nội thất khác trong căn phòng hơn. Những mẫu kệ tivi thiết kế ấn tượng cả về mặt hình thức cho đến chức năng luôn tạo nên nguồn cảm hứng cho người dùng để có thêm ý tưởng sử dụng và trang trí nhà. 

Mẫu kệ tivi thiết kế ấn tượng 1
kệ tivi này được thiết kế với phần kệ trên và kệ dưới, kệ trên bạn có thể trang trí nhiều sách mình yêu thích, những ngăn kệ vuông vắn, đồng màu cho cảm giác gọn gàng  ngăn nắp dù sắp xếp đa dạng loại sách và vật dụng khác nhau mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp để bạn lựa chọn và hoàn thiện hơn không gian phòng khách nhà mình. Bên cạnh đó, ngăn tủ nhỏ ở phía dưới cho bạn một khoảng không gian để cất giữ những món đồ nhỏ khác nhau, tạo sự ngăn nắp, gọn gàng cho phòng khách nhà bạn. Với một màu trắng tinh khôi hài hòa với gam màu trắng chủ đạo của căn phòng tạo nên một sự đồng điệu và ấn tượng. Với những căn phòng thiết kế hiện đại, thì màu trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất thể hiện đúng tinh thần của phong cách này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác