Mẫu kệ tivi thiết kế đẹp tinh tế

Mẫu kệ tivi thiết kế đẹp tinh tế với kiểu dáng mới hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau cho gia đình sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau cho cuộc sống ý nghĩa.

Xã hội càng phát triển, đời sống ngày càng cao thì nhu cầu về giải trí hay thẩm mỹ nội thất của con người ngày càng cao chính vì vậy một chiếc kệ tivi đẹp hiện đại phù hợp với ngôi nhà bạn sẽ làm cho không gian ấn tượng hơn và gây hứng thú với tất cả mọi người. Ngày nay thì chiếc kệ tivi gỗ được tạo nên bởi nhiều chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp rất phù hợp với điều kiện thời tiết phức tạp của Việt Nam. Một mẫu kệ tivi thiết kế đẹp tinh tế mang hơi hướng hiện đại hy vọng sẽ giúp nhiều cho bạn khi lựa chọn.

Thiết kế kệ tivi sang trọng

Chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại tinh tế lôi cuốn vô cùng, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp màu trắng sang trọng làm nổi bật phòng khách. Chiếc tivi đẹp hiện đại được treo lên tường gọn gàng, một chiếc kệ nhỏ vừa vặn với 3 ngăn để đồ tiện nghi được đặt dưới chiếc tivi cho gia đình đựng những đồ đạc gia đình kín đáo và khoa học nhất để sử dụng dễ dàng. Hai màu trắng và xám đen hòa hợp với nhau đem đến sự sang trọng và thú vị dễ dàng chinh phục bất cứ ai. Bên trên các KTS có thiết kế thêm một chiếc kệ để đồ tiện nghi và độc đáo cho phép gia đình trưng bày đồ lưu niệm, vài khung ảnh và gốm sứ rất nổi bật và ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác