Mẫu kệ tivi thiết kế trong không gian phòng ngủ

Mẫu kệ tivi thiết kế trong không gian phòng ngủ thông thường được đóng bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tư nhiên, có kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được giá trị công năng hiệu quả.

Kệ tivi trong phòng ngủ master có khá nhiều tác dụng, bạn có thể tưởng tưởng, một chiếc kệ ti vi được thi công nội thất gỗ Sồi chẳng hạn, vừa là nơi để đặt tivi vừa để bộ đầu đĩa, amply, tiện dụng mà đẹp mắt. Chất liệu gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên mà sang trọng, mộc mạc mà không kém phần bắt mắt luôn là bạn đồng hành của đồ nội thất nhà ở. Đa phần mẫu kệ tivi thiết kế trong không gian phòng ngủ của nội thất Xuân Khánh thường có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế thông minh, hợp lý tạo sự cân đối với toàn bộ không gian phòng ngủ.
 

Mẫu kệ tivi thiết kế trong không gian phòng ngủ sang trọng
Kệ tivi gỗ gồm có những ngăn kệ đựng đồ thoải mái, kết hợp màu sơn sáng bóng hài hòa và ấm cúng là thiết kế nổi bật của Xuân Khánh trong chuỗi sản phẩm kệ tivi gỗ cùng loại, phù hợp với căn phòng có diện tích rộng và thoáng đãng.Tầng trên cùng là mặt kệ đợt trang trí bằng phẳng, giúp người dùng để các vật dụng lưu niệm, còn giữa là phần để bạn có thể treođược màn hình tivi rộn . Phía dưới là ba hộc chứa đồ kết hợp với ba ngăn kéo lớn cho phép người dùng để được nhiều hơn những thứ cần thiết khác như: đầu đĩa, đầu thu, điều khiển.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác