Mẫu không gian phòng khách đẹp

Mẫu không gian phòng khách đẹp dưới đây do Xuân Khánh thiết kế và thi công nội thất, đảm bảo đây sẽ là kiểu phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay cho căn hộ hoặc căn nhà của bạn.

Xu hướng bài trí nội thất phòng khách mở đã và đang rất phổ biến, đặc biệt trong những gia đình trẻ yêu thích phong cách hiện đại. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Một điều dễ nhận thấy là phòng khách mở thường tìm những góc view đẹp mắt nhất cho căn hộ của không gian tiếp khách này, đó là nơi giao hòa giữa trong và ngoài của ánh sáng thiên nhiên ban tặng cho căn hộ chung cư đẹp. Đường nét không gian mở thường mang tính chất khỏe khoắn, tự do và phá cách thể hiện sự khoáng đạt và tâm hồn rộng mở. Màu sắc cho căn phòng thường là gam màu nhẹ nhàng, sang trọng, bạn có thể thấy điều đó ngay chính ở mẫu không gian phòng khách đẹp dưới đây.

Mẫu không gian phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư
Nội thất phòng khách gia đình đảm bảo đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ cao luôn mang tới những tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình sử dụng. Với mẫu phòng khách hiện đại có sự kết hợp hoàn hảo các đồ nội thất trong phòng tạo nên sự gọn gàng sang trọng. Bố cục sắp xếp những vật dụng hài hòa, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất quan trọng và được quan tâm, chính sự sắp xếp bố cục độc đáo mới tạo nên hiệu quả  thực sự cho một không gian một phòng khách lí tưởng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác