Mẫu nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại mang dấu ấn của từng KTS khi thể hiện được phong cách sống của gia chủ giúp họ có cuộc sống hoàn mỹ và thể hiện được lòng hiếu khách.

Phòng khách gia đình được xem như bộ mặt của cả ngôi nhà nên được gia đình đầu tư thiết kế nội thất thật độc đáo và hiện đại sao cho thể hiện được cá tính và quan điểm sống của mình. Khi thiết kế phòng khách cần chú trọng đến các vấn đề kết cấu không gian, nội thất được chọn sắp xếp khoa học và hợp phong thủy. Mời các bạn tham khảo mẫu nội thất phòng khách hiện đại dưới đây của nội thất Xuân Khánh chúng tôi.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng

Phòng khách hoàn hảo khi các nhà thiết kế lựa chọn những món nội thất chủ đạo hiện đại mà lại vô cùng cao cấp đó là bộ sofa phòng khách, kệ tivi gỗ, tủ sách trang trí được bài trí khoa học cho chủ nhân sử dụng tiện lợi nhất. Sàn nhà bằng gỗ ấm vào đông và mát vào hè cho mọi người một sức khỏe đảm bảo nhất. Bức tường màu xám được trang trí thêm những bức tranh nghệ thuật nhỏ tránh khỏi sự đơn điệu. Phòng khách được thiết kế với cửa kính nhỏ để đón những ánh sáng thiên nhiên trong lành kết hợp chiếc đèn trần sang trọng mang đến sự tươi mát và sáng tạo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác