Mẫu nội thất phòng khách với sofa gỗ

Mẫu nội thất phòng khách với sofa gỗ dưới đây được chính đơn vị Xuân Khánh thiết kế và thi công, phong cách thiết kế này đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Hiện nay hầu hết các gia đình đều chọn thiết kế các mẫu nội thất phòng khách với sofa gỗ, nhằm tiết kiệm được không gian diện tích phòng khách mà vẫn đáp ứng được chức năng tiếp khách đầy đủ trong căn nhà mình. Sự kết hợp giữa trắng và nâu đất đang là gam màu chủ đạo được nhiều khách hàng lựa chọn khi thiết kế đồ nội thất trong gia đình, bởi gam màu này vừa tạo được sự sang trọng mà vẫn toát lên được sự ấm áp trong chính căn phòng khách.

Mẫu nội thất phòng khách với sofa gỗ hình chữ L
Để sở hữu một căn phòng khách sang trọng như thế này, toàn bộ không gian căn phòng được trang trí và thiết kế với gam màu tối và trắng, chính vì thế nét thẩm mỹ của căn phòng khách mà nó tạo lên được không gian ấm cúng và khác biệt với các căn phòng khác. Trông rất cá tính và mạnh mẽ, sự mạnh mẽ đó được thể hiện qua các các món đồ nội thất như chiếc ghế sofa gỗ phòng khách màu nâu kết hợp cùng chiếc bàn trà gỗ và tấm thảm sàn nhà màu trắng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác