Mẫu nội thất phòng khách với sofa nỉ

Mẫu nội thất phòng khách với sofa nỉ đang là xu hướng của nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế phòng khách hiện nay, đảm bảo quý vị sẽ hài lòng về không gian phòng khách này.

Mỗi phong cách, mỗi kiểu thiết kế lại có những ưu điểm riêng, vấn đề quan trọng đó là sự phù hợp với cá tính và sở thích của chủ nhà. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách với sofa nỉ phù hợp với nhiều gia đình bởi tính ứng dụng cao và thường xuyên cập nhật những tiện ích tốt nhất, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của các gia đình. Một phòng khách đẹp hiện đại luôn có sự gắn kết giữa các thành viên trong không gian, căn phòng thoáng đãng giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi trở về sau một ngày làm việc căng thẳng. Riêng đối với những phòng khách nhỏ hẹp thì cần lưu ý đến sự cân bằng của các món đồ. Một bộ sofa nỉ nhỏ, thiết kế đơn giản và bàn trà dáng thấp sẽ giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn.
 


Bộ sofa nỉ phòng khách được thiết kế hiện đại chính là điểm nhấn hút mắt trong không gian phòng khách tuyệt đẹp đẳng cấp này. Với thiết kế hình chữ L bộ sofa được tạo nên từ khung gỗ tự nhiên. Với các đường nét khỏe mạnh, bộ sofa nỉ được đặt giữa trung tâm trong một không gian tiếp khách đem đến cảm nhận vừa ấm cúng sum vầy vừa vô cùng hiện đại, tự do. Mẫu sofa nỉ này sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn nhiều nét tươi mới, độc đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng sự lựa chọn của bạn. Với màu xanh lá chuối ấm cúng sẽ mang lại nét thẩm mỹ lôi cuốn cho phòng khách của bạn, chất liệu nỉ gai đảm bảo được chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác