Mẫu phòng khách đẹp sang trọng

Mẫu phòng khách đẹp sang trọng được các KTS nội thất tài năng thiết kế mang những phong cách độc đáo, mới lạ phù hợp với từng phong cách sống của gia chủ.

Phòng khách là nơi mà gia đình đón tiếp khách quý đến chơi đề bàn công chuyện hay có những giờ phút giải trí thật thoải mái, cả gia đình quây quần bên nhau để trò chuyện cũng làm nên điều tuyệt vời. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất cho gian phòng này sao cho tiện nghi, hiện đại và hợp phong thủy là điều cần thiết và đáng đầu tư. Một mẫu phòng khách đẹp sang trọng với đầy đủ nội thất độc đáo sẽ mang đến cho gia đình sự thích thú và hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế phòng khách sang trọng

Không gian phòng khách gia đình được thiết kế mang nhiều phong cách độc đáo và sáng tạo sao cho phù hợp với từng phong cách sống của chủ nhà để cả gia đình sinh hoạt và giải trí thoải mái và cho khách thăm dấu ấn khó phai. Một bộ bàn ghế sofa đẹp cao cấp bằng chất liệu nỉ màu trắng làm nội thất chính cho phòng khách để mọi người ngồi hay nằm thay cho chiếc giường êm ái để xem tivi một cách vui vẻ nhất vì đối diện sofa được đặt một chiếc kệ tivi gỗ gần gũi và hiện đại. Chiếc đèn trần cao cấp được đưa vào không gian làm điểm nhấn ấn tượng cho gian phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác