Mẫu phòng khách thiết kế tiện nghi cao cấp

Mẫu phòng khách thiết kế tiện nghi cao cấp mang lại cho bạn một không gian tiếp khách ấn tượng, và là nơi để cả nhà cùng ngồi quây quần với nhau ấm áp.

Trong thiết kế nội thất phòng khác có nhiều thiết kếk phông cách khác nhau, nhưng chung quy lại quý khách hàng đều muốn tìm cho mình một phong cách, một gu thẩm mỹ, thế hiện cá tính, đẳng cấp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách gia đình,hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, đến với chúng tôi,Nội thất Xuân Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sở hữu đội ngũ KTS tài năng sẽ đến với sự hoàn mỹ, dáng tạo đẳng  cấp từ chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng
Thiết kế phòng khách sang trọng mang phong cách tân cổ điển cho bạn có không gian để cả gia gi đình ngồi quây quần và tiếp những vị khách quý tiện nghi nhất. Mẫu phòng khách thiết kế tiện nghi cao cấp với bộ sofa lớn sang trọng, thiết kế với nhưng đường nét mềm mại và hoa văn tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng. Bộ sofa gồm 1 ghế băng màu ghi tối 3 chỗ ngồi, 1 ghế đơn màu tím huế, 1 đôn dài và 1 bàn trà mặt kính sẽ là nơi để cả gia diidnhf cùng ngồi quây quần và tiếp những vị khách quý. Phòng khách được trang trí thêm những bức tranh đẹp và đèn chùm pha lê tạo điểm nhấn sang trọng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác