Mẫu sofa gỗ đẹp thiết kế theo không gian

Mẫu sofa gỗ đẹp thiết kế theo không gian là sản phẩm vô cùng thích hợp cho những ai yêu thích theo gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, kiểu dáng của bộ sofa gỗ trẻ trung và hiện đại.

Mẫu sofa gỗ thiết kế  theo không gian được sử dụng phần khung là chất liệu gỗ Sồi bền chắc, chịu lực cực tốt và chống mối mọt hiệu quả. Phần đệm mút sử dụng đệm liền tấm tone màu xám ghi giúp không gian tăng thêm sự sang trọng, hài hòa và đặc biệt tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng tháo ra vệ sinh khi bẩn. Vào mùa hè nếu quá nóng thì bạn có thể bỏ đệm đi để tạo sự thoáng mát cho căn phòng cùng như cho người ngồi. Với kiểu dáng thiết kế tập trung vào công năng, mẫu ghế sofa gỗ này sẽ là sản phẩm giúp bạn thư giãn tuyệt vời nhất, bạn có thể thay chiếc ghế băng chữ L thành chỗ nằm nghỉ ngơi mỗi khi mệt.


Mẫu sofa gỗ đẹp thiết kế theo không gian phòng khách chung cư
Mẫu sofa gỗ trên đây được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi cao cấp, với chất liệu gỗ Sồi được lựa chọn dùng để thiết kế nội thất gỗ cho gia đình. Bộ sofa gỗ thiết kế với kiểu dáng chữ L giải pháp tốt nhất dành cho gia đình có diện tích hẹp, sofa gỗ phòng khách gồm có 2 món: 1 ghế băng L và 1 bàn trà. Bộ sofa thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chất liệu gỗ rất bền và sang trọng khi đưa vào sử dụng. Kiểu sofa gỗ này phù hợp cho những căn hộ chung cư hoặc nhà phố hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác