Mẫu sofa gỗ góc phòng khách nhỏ

mau sofa go goc phong khach nho-1 mau sofa go goc phong khach nho-2 mau sofa go goc phong khach nho-3 mau sofa go goc phong khach nho-4 mau sofa go goc phong khach nho-5 mau sofa go goc phong khach nho-6 mau sofa go goc phong khach nho-7 mau sofa go goc phong khach nho-8 mau sofa go goc phong khach nho-9 mau sofa go goc phong khach nho-10

Mẫu sofa gỗ góc phòng khách nhỏ luôn là giải pháp lí tưởng giúp cho những gia đình có căn phòng tiếp khách hẹp, đảm bảo kiểu ghế sofa gỗ này sẽ làm bạn hài lòng.
Trong căn phòng khách này bộ sofa gỗ góc bằng chất liệu gỗ Sồi đã tạo nên sản phẩm đẹp, mộc mạc, giản dị nhưng vẫn toát ra được nét đẹp tự nhiên riêng cho căn phòng khách. Điểm nhấn chính là mẫu sofa gỗ góc phòng khách được thiết kế cách điệu với hình thức mới mang lại sự trẻ trung và hiện đại cho căn nhà nhỏ của gia đình bạn. Đặc điểm nổi bật của căn phòng khách đẹp nằm ở bộ sofa gỗ Sồi và cực kì độc đáo, với một ghế sofa chữ L dài xếp quanh bàn trà tạo khoảng cách cực kì thuận tiện cho cuộc trò chuyện thêm thân thiết và thân mật hơn. Bàn trà gỗ được thiết kế theo khuôn hình cân xứng rất vững trãi, bàn trà được bố trí nằm trọn trong bộ sofa gỗ. Đường nét của chiếc bàn trà có độ cong uốn lượn tạo được sự ấn tượng và khác biệt cho bộ ghế sofa gỗ kiểu dáng nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác