Mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại

Mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại do chính các KTS Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang lại sự hài lòng cho gia chủ cũng như phù hợp với phòng khách.

Mẫu sofa gỗ phòng khách được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, các KTS dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để thiết kế đảm bảo chất lượng tốt, giá trị công năng sử dụng cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo cho căn phòng khách. Một mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại được đặt trong phòng khách gia đình là mong muốn của các gia đình. Nhưng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế ngân sách của moi gia đình và không gian diện tích căn nhà mình như thế nào để lựa chọn kiểu dáng sofa gỗ cho phù hợp nhất.

Mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại và độc đáo
Bộ sofa gỗ phòng khách được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, rắn chắc và dày dặn đảm bảo chất lượng và sự chắc  chắn cho mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ này. Sofa gỗ kiểu chữ L luôn được gia chủ lựa chọn cho căn hộ chung cư hoặc nhà phố hiện nay, sự xuất hiện của bộ sofa gỗ Sồi trên đây đã thay đổi diện mạo phòng khách hoàn toàn thành một không gian tiếp khách ấm cúng và sang trọng. Nét đẹp độc đáo ở bộ sofa gỗ này ở tay ghế dày được uốn cong tạo sự thoải mái cho mọi người mỗi khi để tay tựa vào, chân ghế được thiết kế sát sàn nhà, màu sắc nâu trầm bóng sáng càng tạo được sự hấp dẫn cho căn phòng khách. Bên trên mặt ghế được kết hợp với đệm nỉ màu xám bà những chiếc gối có vải bọc bên ngoài là những cánh hoa càng tăng thêm sức lôi cuốn cho bộ sofa gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác