Mẫu sofa gỗ phòng khách thiết kế đẹp

Mẫu sofa gỗ phòng khách thiết kế đẹp với kiểu dáng mới hiện đại và được trang trí với đệm gối nổi bật độc đáo được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn sử dụng, mời các bạn tham khảo dưới đây.

Gia đình có phóng khoáng, lịch sự và hiếu khách tất cả thể hiện ở bộ bàn ghế gỗ hay sofa gỗ đặt trong không gian phòng khách ngay ngắn, cẩn thận và tiện nghi khi ngồi trò chuyện. Hiện nay sofa gỗ phòng khách được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người và cho không gian phòng khách nổi bật và ấn tượng. Dưới đây là một mẫu sofa gỗ phòng khách thiết kế đẹp của các KTS tài năng Xuân Khánh.

Thiết kế sofa gỗ hiện đại tinh tế cho phòng khách

Bộ sofa gỗ phòng khách được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại với đường khối rõ ràng và sang trọng phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau của gia đình. Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bền đẹp để làm khung ghế và chiếc bàn trà độc đáo, khung ghế chắc chắn đơn giản tinh tế kết hợp với đệm ghế nỉ màu xám nhạt sang trọng và êm ái cho mọi người cảm thấy thích thú vô cùng. Không quên trang trí với đệm ghế màu sáng lãng mạn cũng là điểm nhấn độc đáo của bộ sofa gỗ phòng khách này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác