Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp

Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp với kiểu dáng ấn tượng cùng phong cách mới tạo nên những sự thay đổi lớn cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Mỗi không gian phòng khách sẽ có những sự phù hợp nhất định về kiểu dáng cũng như phonh cách thiết kế sofa gỗ khác nhau. Nhưng những mẫu sofa gỗ thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ chiếm được ưu thế hơn ngày nay. Thiết kế dáng chữ L, tạo được điểm nhấn ở phần tay ghế với những ngăn kệ để trưng đồ hay bày những cuốn sách hay mà bạn yêu thích. Với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với bộ đệm êm thiết kế rời giúp bạn vừa cả nhận được sự chắc chắn, an toàn khi ngồi vào vừa cảm nhận được sự êm ái mà đệm mang lại trung hòa hai yếu tố này bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn nhất bên gia đình người thân và những vị khách ghé thăm. 

Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp 1
Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp và ấn tượng này còn được tạo sự nổi bật trong không gian chính nhờ vào gam màu nâu trầm tự nhiên của gỗ và được phủ sơn bóng để tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế cùng bộ đệm màu xám được đặt trong không gian với gam màu chủ đạo là màu trắng. Chắc chắn với những cách phối màu đặc sắc như này, bộ sofa gỗ sẽ trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Thông thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho những bộ sofa gỗ này sẽ giúp bạn còn có thêm những cảm nhận mới về mùi hương của gỗ và sự ấm áp, thân thuộc mà chất liệu này mang lại. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác