Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho bạn có một không gian phòng chung để cả gia đình ngồi sum họp, trò chuyện và tiếp những vị khách quý thật ấn tượng, qua đó thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Trong mỗi ngôi nhà căn phòng khách là không gian chính được các gia chủ đặc biệt quan tâm vừa là nơi tiếp đón khách cũng là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình.  Tùy vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư ván thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây là một mẫu phòng khách đẹp, thiết kế mang phong cách hiện đại của nội thất Xuân Khánh, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.
 
Thiết kế phòng khách đẹp
Thiết kế nội thất phòng khách với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại cho bạn một không gian phòng chung gần gũi và mộc mạc để cả gia đình ngồi thư giãn và tiếp đón nhưng vị khách quý ấn tượng nhất. Nội thất phòng khách thiết kế hiện đại với các món đò nội thất được thiết kế đơn giản với 1 bộ sofa gỗ chữ L tận dụng không gian góc của phòng mang lại không gian ngồi thư giãn thoải mái. Chiếc kệ tivi được đặt đối diện bộ sofa với kích thước khá lớn kết hợp với kệ sách và những ngăn kéo để những vật dụng nhỏ phòng khách gọn gàng. Thiết kế nội thất phòng khách với gam màu trắng và nâu mang lại cho căn phòng sự hài hòa và đẹp mắt. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác