Mẫu thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp sang trọng được các KTS tài năng lựa chọn và trang trí đồ nội thất thật khoa học và ấn tượng mang đến không gian tiếp khách thú vị, hiện đại cho gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách đòi hỏi sự khoa học và thể hiện nhiều công năng sử dụng cho gia đình sinh hoạt tiện nghi, sum vày ấm áp và có những buổi đón khách vui vẻ và thú vị. Mặt khác phòng khách là bộ mặt của cả không gian nhà và thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Theo xu hướng hiện nay thì gia đình yêu cầu nhiều hơn trong thiết kế gian phòng khách hiện đại và cao cấp, để phong phú hơn khi lựa chọn thì cùng tham khảo mẫu thiết kế phòng khách đẹp sang trọng của các KTS hàng đầu.

Thiết kế phòng khách sang trọng hiện đại

Không gian phòng khách đẹp được thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng và ấm áp với các khu vực nội thất độc đáo đem đến cho gia đình không gian tiếp khách hoàn hảo và đẳng cấp. Không gian với thiết kế cửa gỗ lớn màu trắng cùng màu với trần nhà sang trọng và cao cấp, trần nhà được thiết kế cách điệu với các ô nhỏ có trang trí đèn màu trắng cho không gian sáng đẹp tự nhiên nhất. Bộ ghế sofa cao cấp màu trắng được đặt ở giữa phòng và không quên tô điểm bằng những chiếc gối ôm nổi bật cho không gian phòng khách thêm đẹp nổi bật hơn. Chiếc đèn chùm ở giữa màu đen tạo điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác